SAGAME

มีเรื่องลุ้นเดวิดเบ็คแฮมกำลังจะหยิบใบเหลืองในช่วงที่สอง? หรือจ็อคกี้ระดับสูงของผู้หญิงคนนั้นจะตกตะลึงที่ SAGAME y คนต่อไป ถ้าเป็นเช่นนั้น“ การเดิมพันแบบสปอต” กับกีฬาอาจเป็นของคุในสหราชอาณาจักรที่แนวคิดของการเดิมพันแบบสปอตกับกีฬาในปัจจุบันมีสกุลเงินที่แพร่หลายเนื่องจากข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับทีมคริกเก็ตของปากีสถานและอุตสาหกรรมการพนันโดยรวมมีมูลค่า 133.29 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2549-2550 บางครั้งเรียกว่า – การเล่น “การพนันแม้ว่ามันจะไม่เท่าเทียมกันอย่างแน่นอน แต่ก็เป็นทั้งผู้บุกรุกอุตสาหกรรมและแหล่งรายได้ใหม่ที่มีศักยภาพ

ในขณะที่โบรกเกอร์การพนันส่วนใหญ่ลังเลที่จะยอมรับว่าพวกเขามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในSAGAME
กิจกรรมบ่งชี้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมการพนันที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วปัจจุบันมี บริษัท การพนันสี่แห่งที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน:SAGAMEการเสนอขายหุ้น IPO โดย SAGAME กำหนดไว้สำหรับวันที่ 22 ตุลาคมจะทำเครื่องหมายที่ห้าและเป็นข้อบ่งชี้ล่าสุดว่าอุตสาหกรรมการพนันกำลังเผชิญกับระดับที่น่าสนใจใหม่ และพร้อมด้วยความสนใจที่มีศักยภาพสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่หรืออย่างน้อยยืนยันการปฏิบัติปัจจุบัน

“ ความจริงก็คือสำหรับกีฬาแบบดั้งเดิม [ผู้ประกอบการเดิมพัน] พื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดของธุรกิจของพวกเขาคือ ‘การเดิมพันที่กำลังเล่น’ – นั่นคือการเดิมพันที่มุมถัดไป [ในการแข่งขันฟุตบอล] จุดต่อไป ฯลฯ SAGAME นักวิเคราะห์ที่SAGAME เขาเสนอได้อย่างมีนัยสำคัญ”

ข้างหน้าของการเสนอขายหุ้น Betfair ซึ่งในปี 2552 ได้รับธุรกิจการพนันออนไลน์ของสหรัฐอเมริกา SAGAME V ได้กำหนดช่วงราคาสำหรับข้อเสนอระหว่าง 11 ยูโร (17 ดอลลาร์) และ 14 ยูโรต่อหุ้นซึ่งมีมูลค่าเทียบเท่ากับระหว่าง 1.16 พันล้านยูโรถึง 1.48 พันล้านยูโรของมูลค่าหุ้นตาม 105.5 ล้านหุ้น ณ วันที่ 6 ต.ค. ตามแถลงการณ์การจดทะเบียนของ บริษัท

ผู้ก่อตั้งของ และ E สามารถทำได้ในระดับนี้สุทธิระหว่าง 261 ล้านดอลลาร์และ 332 ล้านดอลลาร์สำหรับสัดส่วนการถือหุ้น 22.5%
กล่าวว่าในปีสิ้นสุดวันที่ 30 เมษายนมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 5 ล้านธุรกรรมต่อวันจากการแลกเปลี่ยนการเดิมพันและตัวเลขนี้กล่าวว่า บริษัทSAGAME เป็นมากกว่าการทำธุรกรรมรายวันที่ดำเนินการในตลาดหุ้นยุโรปรวมกันจากการแพร่กระจายไปยังจุดดังนั้นการเดิมพันแบบสปอตคืออะไร? และทำไมมันเป็นความลับที่มีการป้องกันอย่างใกล้ชิด?

“ [การพนันสปอต] ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักร” Graeme Sharpe จาก SAGAME หนึ่งในเจ้ามือรับแทงใหญ่ของสหราชอาณาจักรกล่าว “ มันพัฒนาขึ้นพร้อมกับสองสิ่ง: การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาและความจริงที่ตอนนี้มันเป็นไปได้ที่จะเดิมพันออนไลน์